FAFA191 promotion review

BONUS

แค่สมัครรับเสื้อบอล ลิเวอร์พูลของแท้ ฟรีทันที!!

FREE SPINS BONUS

โบนัสต้อนรับจัดหนักฝาก 500 รับเพิ่ม 1500 บาท

78%
TOTAL SCORE
INFO
 • สัญชาติ ฟิลิปปินส์
 • Established 2012
 • ช่องทางติดต่อ แชทสดในหน้าเว็บ, line
POSITIVES
 • พนักงานตอบแชทรวดเร็ว
 • ฝาก-ถอนเงินได้หลายทาง
NEGATIVES

  รีวิวโปรโมชั่น FAFA191 ฝาก 500 รับเพิ่ม 1500

  ช่วงนี้ไม่ว่าจะเป็นเว็บหลักหรือเว็บเอเย่นต์ต่างก็งัดโปรโมชั่นออกมาสู้กันหนักมาก โดยเฉพาะโบนัสเครดิตฟรีไม่ต้องฝากสำหรับสมาชิกใหม่ที่ชวนให้ตัดสินใจยาก เราจะไปดูกันว่าโปรโมชั่น ฝาก 500 รับเพิ่ม 1500 ของ FAFA191 นั้นจ่ายง่ายจริงหรือไม่ เงื่อนไขรัดตัวเกินไปไหม แล้วต้องรับอย่างไรถึงจะคุ้ม

  เงื่อนไขการรับโปรโมชั่น

  ในโปรโมชั่นนี้คนที่จะขอรับได้จะต้องเป็นผู้เล่นหน้าใหม่ที่ไม่เคยเป็นสมาชิกของ FAFA191 มาก่อนเท่านั้น หลังจากที่ทำการสมัครและได้รับการยืนยันตัวตนแล้ว เราจะต้องฝากเงินเข้าระบบอย่างน้อย 500 บาท เพื่อให้ครบเงื่อนไขที่จะแจกเครดิตฟรี 1500 บาท ถ้าใครสนใจเครดิตฟรีคลิกที่นี่ได้เลย

                 สิ่งที่ต้องระวังไว้ให้มากก็คือการขอรับโปรโมชั่น ส่วนมากจะเผลอไปกดรับ “โบนัสสมาชิกใหม่ 100%” ที่อยู่หน้าเว็บ ซึ่งเป็นคนละตัว และมีเงื่อนไขที่แตกต่างกัน ที่สำคัญหากเราคลิกรับโปรโมชั่นในกลุ่มโบนัสต้อนรับหรืออะไรก็ตามที่มีให้สำหรับสมาชิกใหม่ไปก่อนแล้ว เราจะไม่สามารถขอโบนัส 1500 บาทที่ว่านี้ได้อีกเลยทันทีที่ฝากเงินเสร็จแล้วให้ส่งสลิปให้กับพนักงานแล้วแจ้งว่าขอรับเครดิตฟรี 1500 บาท

  โบนัส100%

  แล้วต้องทำเทิร์นกี่เท่าถึงจะถอนได้

  สำหรับการทำเทิร์นด้วยโปรโมชั่น ฝาก 500 เครดิตฟรี 1500 เราจะต้องทำเทิร์นโอเวอร์ที่ 25 เท่า ของเงินฝาก+ฟรีเครดิต (500+1500) x 25 = 50,000 บาท จึงจะสามารถถอนได้

                 ในการทำเทิร์นส่วนมากจะไม่นับเทิร์นในเกม 918kiss กับเกมยิงปลา นอกจากนั้นเราอาจต้องสอบถามเพิ่มเติมจากพนักงาน เนื่องจากโปรนี้ไม่มีอยู่ที่หน้าเว็บหลักและเงื่อนไขการทำเทิร์นสามารถเปลี่ยนแปลงได้ตลอดเวลาตามเงื่อนไขข้อตกลงของ FAFA191

  ฝาก 500 รับเพิ่ม 1500 ดีจริงไหม

  ถ้าดูในแง่ของเงินฟรีก็ถือว่าเราได้เงินมาเล่นพนันเพิ่มอีก 3 เท่า แลกกับการทำเทิร์น 25 เท่า ก็ถือว่าเป็นเรื่องปกติที่ยอมรับกันได้ การขอรับเครดิตฟรีก็ไม่ยุ่งยาก แค่ฝากสลิปแจ้งพนักงานก็จบแล้ว

  แล้วมีข้อเสียตรงไหนบ้าง

  อย่างแรกเลยก็คือเราต้องใช้เงินฝากครั้งแรก 500 บาท ก็ถือว่าค่อนข้างเยอะสำหรับคนที่กำลังมองหาคาสิโนออนไลน์สำหรับเล่นกันยาว ๆ แล้วยังต้องมานั่งทำเทิร์นให้ได้ยอด 5000 โดยที่ไม่รู้เลยว่าเกมพนันที่มีอยู่จะดีพอให้อยู่ยาวหรือไม่ เพราะมีเกมให้เล่นน้อยค่าย ลูกเล่นก็จะซ้ำ ๆ กันในแต่ละเกม

                 นอกจากนี้เงื่อนไขต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นช่วงเวลากิจกรรม เกมที่ร่วมรายการ ก็ยังไม่มีความชัดเจน ทำให้ต้องติดตามอยู่ตลอดเวลาอีกด้วย

                 ถ้าจะให้ตัดสินว่าโปรนี้ดีหรือไม่ดี คงต้องดูที่ว่าเงิน 500 ของเรามีค่ามากแค่ไหน หากเป็นเงินที่พร้อมจะเสียก็ถือว่าคุ้มค่าและยอดเทิร์นที่ต้องทำกับเงินฟรีที่เราได้ก็เป็นเรื่องที่สมน้ำสมเนื้อกันอยู่ แต่ถ้าใครที่กังวลใจ การเก็บเงิน 500 นี้ไว้รอโปรใหม่ที่ใช้เงินน้อยกว่าก็น่าจะเป็นทางเลือกที่ดี

  กดติดตามเราเพื่อรับ
  เครดิตฟรี  ใหม่ๆ
  พิเศษกว่าใคร
  ส่งเข้าอีเมลล์ของคุณ !!

  **รบกวนตรวจสอบกล่องจดหมายขาเข้า (inbox) เพื่อกดยืนยันการติดตามเรา
  ไม่งั้นเท่ากับว่าคุณจะพลาดโอกาสรับโบนัสดีดีจากเราไปเลย !!